Get Adobe Flash player

Thăm dò

Bạn thấy website thân thiện không?

 • Rất thân thiện
 • Thân thiện
 • Hài hòa
 • Ý kiến khác

Dành cho quảng cáo

Tin tức

Ngày 14/11/2013 Văn phòng công chứng Bảy Hiền kỷ niệm một năm ngày thành lập văn phòng ngày (14/11/2012-14/11/2013).

Cùng tham dự buổi lễ kỷ niệm có sự tham dự của Tiến sĩ Nguyễn Đức Chính nguyên Thành ủy viên Thứ trưởng Bộ tư pháp; Bà Ung Thị Xuân Hương, Giám đốc Sở tư pháp Thành phố Hồ Chí Minh; Ông Phan Văn Cheo, Chủ tịch hiệp hội công chứng Thành phố Hồ Chí Minh; Ông Trần Văn Bảy, Phó giám đốc sở tư pháp Tp Hồ Chí Minh, Các Ông Bà trưởng các Phòng và Văn phòng công chứng, các Ngân hàng, doanh nghiệp, các vị khách hàng thân thiết , bạn bè cùng toàn thể nhân viên Văn phòng công chứng Bảy Hiền.

Trong năm đầu tiên đi vào hoạt động, Văn phòng công chứng Bảy Hiền đã thực hiện được 16.000 hợp đồng giao dịch các loại, trong đó có những vụ việc phức tạp đòi hỏi có sự đầu tư nhất định cả về chuyên môn nghiệp vụ lẫn tham vấn ý kiến của chuyên gia. Đến nay, Văn phòng đã ổn định về mặt tổ chức hướng đến một văn phòng công chứng văn minh lịch sự, thân thiện và bảo đảm tối đa tính an toàn pháp lý cho các giao dịch của khách hàng.

Trong thời gian đến Văn phòng tiếp tục nâng cao năng lực chuyên môn, kỹ năng làm việc của toàn thể cán bộ công nhân viên, nâng cao ý thức, bảo đảm toàn bộ hoạt động của Văn phòng đúng theo quy định của pháp luật, nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng khi đến thực  hiện giao dịch tại Văn phòng.

 

Văn phòng công chứng Bảy Hiền xin chân thành cám ơn toàn thể quý khách hàng đã ủng hộ văn phòng trong thời gian vừa qua. Cám ơn Quý vị đã gửi hoa chúc mừng Văn phòng trong ngày kỷ niệm một năm thành lập. Kính chúc Quý khách mạnh khỏe và thành công.

Thời gian làm việc

 •   Buổi sáng (thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần):
  Từ 07h30 đến 11h30
 •   Buổi chiều (thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần):
  Từ 13h00 đến 17h00
 •   Chiều thứ bảy và chủ nhật: Nghỉ

Video

Tìm kiếm

Hỗ trợ trực tuyến

Liên kết website

Đối tác - khách hàng

Lượt truy cập

 • Hôm nay 76
  Hôm qua 65
  Tuần này 666
  Tháng này 2191
  Tất cả 249631